Cách thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu đẹp

Thiết kế, xây dựng nhà ở 500 triệu đồng ở thành phố

Thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu có được không? Đó là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng phân vân? Hoàn toàn có thể được bạn nhé! Nếu thiết kế và xây dựng theo những tiêu chí dưới đây chắc chắn sẽ có ngay một ngôi nhà 2 tầng đẹp với đầy đủ công năng sử dụng.

Xác định diện tích xây dựng

Mặt dù diện tích nền đất của bạn khá rộng nhưng nếu muốn thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu đẹp chỉ nền sử dụng diện tích vừa đủ tầm 40m2. Tổng hai tầng là 80m2. Diện tích này vừa giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí nội thất, ngoại thất mà vẫn đảm bảo không gian sử dụng cho cuộc sống gia đình

Xác định diện tích xây vừa đủ

Lựa chọn ngoại thất ngôi nhà

Chi phí ngôi nhà như thế nào còn phụ thuộc vào nội thất, ngoại thất bạn chọn. Nên chọn mẫu ngoại thất đơn giản, tiện ích, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và túi tiền của gia đình mình.

Lựa chọn nguyên vật liệu

Để đảm bảo tính bền vững cho công trình, vật liệu xây dựng bạn nên chọn nguyên liệu tốt nhất. Có thể cân đối ngân sách bằng cách giảm chi phí đầu tư nội ngoại thất để tăng đầu tư cho nguyên vật liệu. Bởi nội ngoại thất bạn có thể bổ sung trong quá trình sử dụng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của nhà.

Một số mẫu nhà thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu hãy tham khảo một số mẫu nhà đang được ưa chuộng nhất dưới đây:

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

+ Tầng 1: một khoảng sân nhỏ dùng để để xe và tạo độ thoáng cho ngôi nhà, một phòng ăn có cửa sổ lớn và một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

+ Tầng 2: 3 phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung

Nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

+ Tầng 1: bạn sẽ thiết kế một phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung. Chú trọng sử dụng nguyên liệu cửa kính để hạn chế tiếng ồn, đón nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác không gian như mở rộng hơn.

+ Tầng 2: sẽ thiết kế 3 phòng ngủ, một phòng thờ, 1 ban công nhỏ và 1 nhà vệ sinh chung

Đây được đánh giá là thiết kế nhà 2 tầng giá chỉ 400 triệu phù hợp với những gia đình đông thành viên sinh sống.

Với ngân sách hạn chế, bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu. Để đảm bảo công năng sử dụng và không phát sinh thêm chi phí bạn lưu tâm những gợi ý nói trên của chúng tôi. Chúc bạn sớm thực hiện được kế hoạch xây nhà mới của mình.

Be the first to comment on "Cách thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu đẹp"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*