Thiết kế căn hộ cho thuê cần dựa vào những yếu tố nào?

Đầu tư căn hộ cho thuê để sinh lời ổn định hàng tháng đang được rất nhiều người lựa chọn. Tất nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và đảm bảo hiệu quả lợi nhuận cao nhất, ổn định nhất thiết kế căn hộ cho thuê cần phải căn cứ vào những yếu tố sau đây:

Căn hộ chung cư cho thuê

Đối tượng khách hàng bạn hướng đến

Ngay từ đầu, bạn nên xác định cụ thể đối tượng khách hàng bạn hướng đến để có sự đầu tư đúng đắn cho nội thất của căn hộ. Ví dụ, bạn muốn cho các chuyên gia nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam thuê căn hộ hay bạn muốn cho các gia đình trẻ chưa đủ khả năng tài chính mua nhà thuê lâu dài? Khi bạn xác định đối tượng khách hàng cho thuê bạn sẽ biết nên thiết kế căn hộ như thế nào để tìm kiếm được nhiều khách hàng nhất, đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

Diện tích, bố cục của căn hộ

Tất nhiên khi thiết kế căn hộ cho thuê bạn không thể bỏ qua diện tích cũng như bố cục sẵn có của căn hộ. Nhận bàn giao căn hộ có diện tích bao nhiêu, 1 phòng ngủ hay 2 hay 3 phòng ngủ? Từ đó bạn sẽ lên ý tưởng hoặc nhờ bên thiết kế tạo ra không gian theo mong muốn và nguyện vọng của mình. Thiết kế căn hộ 1 cách khoa học đảm bảo không có không gian chết, mọi đồ nội thất thông minh có giá trị sử dụng cao. Chỉ khi căn hộ của bạn đem lại sự tiện ích, thoải mái, bạn sẽ chẳng sợ căn hộ sẽ không có người thuê và khi có người thuê cũng được thuê lâu dài.

Thiết kế căn hộ cho thuê

Giá cả của căn hộ cho thuê

Bạn muốn cho thuê căn hộ với số tiền bao nhiêu 1 tháng? Bất cứ ai cũng hiểu rằng giá cả cho thuê mỗi tháng quyết định rất lớn đến hiệu quả cho thuê. Ai cũng muốn cho thuê căn hộ với giá cao, nhưng để cho thuê căn hộ giá cao đương nhiên bạn cũng phải bỏ ra chi phí tương xứng. Nếu bạn muốn cho thuê ở mức giá tiền vừa phải để nhiều người có thể thuê được ngay thì nội thất bạn cũng đầu tư ở mức vừa tầm, chỉ cần những đồ nội thất cơ bản nhất. Còn nếu bạn muốn cho thuê ở mức giá cao, các đồ nội thất phải đầy đủ và gần như người thuê chỉ việc xách quần áo đến ở.

Thiết kế căn hộ cho thuê làm sao để giảm tối đa chi phí, hạn chế sự hao mòn, hư hỏng và đồng thời đem lại nguồn lợi tốt, hiệu quả cho người đầu tư đồng thời đem đến không gian sống lý tưởng cho người thuê nhà rất quan trọng. Hãy liên hệ với Glee Home chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Be the first to comment on "Thiết kế căn hộ cho thuê cần dựa vào những yếu tố nào?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*