Gợi ý các mẫu nhà, thiết kế nhà 500 triệu đồng

Hiện nay, có khá nhiều mẫu nhà được xây dựng với giá khoảng 500 triệu. Vậy nên thiết kế nhà 500 triệu theo phong cách nào là phù hợp nhất? Dưới đây Nội Thất Gleehome sẽ tư vấn, giải đáp và đưa ra một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Thiết kế nhà 500 triệu ở thành phố

Ở thành phố, đặc biệt là ở Hà Nội bạn cũng có thể xây dựng ngôi nhà với số tiền 500 triệu. Tuy nhiên với mức đầu tư tài chính có hạn như vậy bạn chỉ có thể xây dựng, thiết kế ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn so với ở nông thôn.

Thiết kế, xây dựng nhà ở 500 triệu đồng ở thành phố

Với khả năng tài chính khoảng 500 triệu đồng, bạn nên thiết kế và xây dựng ngôi nhà phố nhỏ. Sử dụng phong cách thiết kế hiện đại và trẻ trung để tiết kiệm chi phí. Nhà thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tối giản sẽ mang tới không gian sống rộng rãi hơn, tiện nghi hơn. Bên cạnh đó, tiết kiệm được khá nhiều chi phí để trang trí.

Mặc dù nhà phố có diện tích nhỏ nhưng với mức đầu tư như trên thì bạn cũng có khả năng sở hữu không gian với đầy đủ công năng như: phòng tiếp khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp…

Mẫu nhà phố 1 tầng hoặc nhà phố 1 tầng có gác lửng theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn khi muốn thiết kế nhà 500 triệu ở thành phố.

Xây nhà 500 triệu ở nông thôn

Cũng với số tiền 500 triệu đồng khi xây dựng nhà ở nông thôn thì bạn lại có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn cũng có thể xây dựng ngôi nhà với diện tích rộng rãi dành cho cả gia đình. Bởi chi phí xây dựng như nhân công, vật liệu… ở nông thôn rẻ hơn.

Xây nhà 500 triệu ở nông thôn

Bên cạnh đó, khi mua đất ở những vùng nông thôn có giá rẻ hơn. Vì thế bạn sẽ sở hữu được mảnh đất có diện tích lớn hơn trên thành phố. Với mức đầu tư là 500 triệu đồng để xây nhà bạn có thể xây nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại. Hoặc xây nhà mái thái kiểu một mái hoặc mái mái hình chữ L có khả năng chống nóng tốt cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, những mẫu nhà vườn quen thuộc và gần gũi với khung cảnh thiên nhiên ở vùng quê cũng là sự lựa chọn không tồi. Tùy thuộc vào khả năng tài chính là xây dựng nhà với diện tích khác nhau.

Trên đây là những gợi ý về mẫu nhà, phong cách thiết kế nhà 500 triệu đồng dành cho bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Nội Thất Gleehome để được giải đáp.

Be the first to comment on "Gợi ý các mẫu nhà, thiết kế nhà 500 triệu đồng"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*