[Cập Nhật] Mẫu tủ quần áo 5 buồng gỗ công nghiệp

tu quan ao kem ban trang diemTủ quần áo gỗ công nghiệp MDF kết hợp bàn trang điểm GTA35

Tủ quần áo 5 buồng gỗ công nghiệp vẫn luôn là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường, với một phòng ngủ có diện tích rộng sẽ đem lại một khoảng không gian tủ đủ đầy cất giữ những bộ quần áo và vật dụng thừa trong ngôi nhà bạn.

Tủ quần áo 5 buồng 

Tủ quần áo rộng hay hẹp tùy thuộc vào kích thước phòng ngủ của gia đình bạn. Cộng thêm nhu cầu sử dụng của mỗi người, vì sao lại nên làm tủ bằng gỗ công nghiệp vì điều quan trọng nhất vẫn là chi phí thi công, một bộ tủ gỗ công nghiệp có chi phí thi công thấp hơn nhiều bộ tủ gỗ tự nhiên.

tu quan ao go cong nghiep

Tủ quần áo gỗ công nghiệp nhiều cánh mở GTA38

Gỗ công nghiệp như mẫu trên được chia ra nhiều loại với nhiều giá thành khác nhau. có 3 loại chính thường hay sử dụng hiện nay đó là gỗ MDF, MFC và loại cao cấp nhất là HDF. Mỗi loại đều có tính chất và đặc tính khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

tu quan ao ket hop

Tủ quần áo gỗ công nghiệp kết hợp bàn học GTA37

Bề mặt bên ngoài tủ quần áo hiện nay rất phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng, có thể dùng hàng sơn hoặc Melamine giả vân gỗ, hoặc cao cấp hơn là Laminate, tất cả đều có những vẻ đẹp và hiệu ứng riêng biệt.

tu quan ao trang tri

Tủ quần áo với phong cách trang trí GTA37

Tủ quần áo cốt gỗ MDF

Nghe tới tủ quần áo cốt gỗ MDf công nghiệp thì mọi người đều nghĩ ngay tới mặt ván dăm và đại loại là gỗ ép theo những quan niệm xưa nay khi nghĩ về đồ công nghiệp, nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay, những sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp ván MDF hay nói cách khác là mùn cưa gỗ trộn với hóa chất sẽ đem lại một bề mặt và tấm ván rất cứng, chịu lực và chịu độ ẩm khá cao với nhu cầu dần khó của khách hàng.

tủ quần áo kèm hộc trang trí

Tủ quần áo kèm hộp trang trí GTA36

tu quan ao

Tủ quần áo GTA36

tu quan ao kem ban trang diem

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF kết hợp bàn trang điểm GTA35

tu quan ao go cong nghiep cao cap

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp GTA35

Trong phân khúc tầm trung bây giờ, những mẫu tủ quần áo như trên luôn là mặt hàng đủ Hot và sự lựa chọn tin dùng nhiều nhất của những khách hàng không quá quan tâm tới hình thức, nếu công năng đặt lên hàng đầu thì diện tích tủ quần áo sẽ đạt được hiệu quả nhiều hơn.

>>>Xem thêm các mẫu Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp đang là sản phẩm tốt nhất của nội thất Gleehome mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Be the first to comment on "[Cập Nhật] Mẫu tủ quần áo 5 buồng gỗ công nghiệp"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*