Cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy chuẩn nhất hiện nay

Trong thiết kế nội thất phong thủy thì việc kê giường ngủ  có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn sức khỏe cũng như tài vận của mỗi thành viên trong gia đình. Với mỗi mệnh khác nhau sẽ có cách kê giường khác ngủ khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới dẫn bạn cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy để bạn có tham khảo.

Phòng ngủ, phòng thờ và phòng bếp là ba khu vực chính trong một gia đình. Việc sắp xếp hợp  phong thủy ba khu vực này có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình đó. Tuy nhiên rất nhiều người đã bỏ qua phong thủy ở phòng ngủ  nên đã có rất nhiều tác động xấu. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy, chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây nhé!

1. Lưu ý khi kê giường ngủ

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy sao cho chuẩn nhất.  Thì chúng ta nên tìm hiểu một số những lưu ý chung khi bạn kê giường ngủ nhé! Đầu tiên, bạn cần tránh kê giường ngủ ở phòng khách, nơi nhiều người qua lại hay kê giường ngủ đối diện lối đi lại. Bởi lẽ, trong khi ngủ chúng ta cần được ngủ trong một không gian yên tĩnh. Nếu như bạn ngủ trong một không gian ồn ào thì giấc ngủ thường không sâu khiến tinh thần rệu rã hơn.

Bộ giường ngủ cao cấp hiện đại GPN 40 được kê theo chuẩn phong thủy

Lưu ý thứ hai mà bạn cần tránh khi kê giường ngủ cho người mệnh thủy nói riêng và kê giường ngủ nói riêng. Bạn cần tránh kê giường ngủ trước gương nhé. Bởi lẽ, khi kê giường ngủ chiếc gương chúng sẽ khiến bạn trở nên dễ bị giật mình tỉnh giấc vào lúc nửa đêm hơn. Ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe giấc ngủ của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng không nên kê giường ngủ trước xà ngang. Bởi lẽ, chúng khiến cho bạn có cảm giác nghẹt thở, khó thở hơn. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn không nên kê giường ngủ theo cách này nhé!

2. Cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy

Để kê giường ngủ cho người mệnh thủy bên cạnh những yếu tố về chất liệu và kiểu dáng thì những lưu ý về lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên sử dụng những tông màu như: xanh, trắng,…. để có thể cân bằng lại. Ngoài ra, bạn nên linh động trong việc sắp xếp những món đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Để có một không gian

Bộ giường ngủ hiện đại dành cho người mệnh thủy

Theo âm dương ngũ hành thì những người thuộc mệnh thủy có bản mệnh thuộc hướng Bắc. Những người mệnh thủy tương sinh với Kim và khắc với  Thổ. Vì vậy bạn nên kê theo hướng Đông Bắc, Tây Nam để có thêm nhiều may mắn hơn nhé!

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn kê giường ngủ cho người mệnh thủy chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin kiến thức bổ ích về phong thủy phòng ngủ. Nếu như bạn còn những băn khoăn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Be the first to comment on "Cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy chuẩn nhất hiện nay"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*