Ba mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đẹp nhất 2019

Thông thường, người ta thường sử dụng những mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây rất nhiều người đã lựa chọn những mẫu giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp. Bởi lẽ, chúng không chỉ có những thiết kế mới lạ mà còn có chất lượng tuyệt vời. Nếu như bạn đang có ý định mua giường ngủ bằng gỗ công nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là ba mẫu giường ngủ đẹp nhất 2019 để bạn lựa chọn.

Đây là ba mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp được các kiến trúc sư của Gleehome tuyển chọn qua rất nhiều mẫu giường ngủ khác nhau. Những mẫu giường ngủ này không chỉ đáp ứng tốt về tiêu chí chất lượng, ngoại hình mà còn đáp ứng tốt về tiêu chí giá thành.

1. Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp GPN 04

Nằm trong top 03 mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đẹp nhất 2019 là một mẫu giường ngủ đẹp GPN 04. Bộ giường ngủ có thiết kế hiện đại và đơn giản. Không có quá nhiều chi tiết cầu kì, tuy nhiên bộ giường ngủ vẫn toát ra một vẻ đẹp sang trọng và hấp dẫn.

Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp GPN 04 có thiết kế hiện đại

Bộ giường ngủ bằng gỗ công nghiệp này có bề ngoài như chất liệu gỗ óc chó. Chất liệu bên trong được gia công từ những chất gỗ được xử lý theo công nghệ chuẩn châu Âu. Điều này đã khiến chúng có khả năng chịu được sức nặng khá tốt, có khả năng chống cong vênh và sự ăn mòn của các loại mối mọt tốt.

2. Giường ngủ đẹp GPN 15

Nếu như mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp trước khiến người dùng ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng như gỗ óc chó. Thì tới mẫu giường ngủ này lại khiến người dùng ấn tượng bởi vẻ đẹp được cách tân độc đáo vô cùng mới lạ.

Bộ giường ngủ đẹp GPN 04 có đầu giường được cách tân độc đáo

Điểm nhấn của mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp này là phần đầu giường được cách tân vô cùng độc đáo. Không quá cầu kì , chỉ là những thanh gỗ được xếp lại với nhau nhưng cũng đủ khiến bộ giường ngủ thêm phần nổi bật.

3. Giường ngủ ngăn kéo GPN 16

Điểm đặc biệt của bộ giường ngủ bằng gỗ công nghiệp này chính là thiết kế đa năng, tiện lợi. Bộ giường ngủ được tích hợp với những ngăn kéo thông minh, nó không chỉ giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn, tận dụng những khoảng không gian còn trống. Hơn nữa, những ngăn kéo này có tác dụng trang trí cho bộ giường ngủ khá tốt.

Bộ giường ngủ bằng gỗ công nghiệp GPN 16 có tông trắng làm tông màu chủ đạo

Ngoài ra, bộ giường ngủ bằng gỗ công nghiệp này có tông trắng làm tông màu chủ đạo. Đây được đánh giá là một tông màu tươi sáng và hiện đại. Chúng có khả năng hòa hợp với nhiều không gian sống khác nhau tại mỗi hộ gia đình ở Việt Nam.

Trên đây là ba mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đẹp nhất 2019 do các kiến trúc sư Gleehome chọn ra để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp bạn tìm ra được mẫu giường ngủ đẹp cho gia đình thân yêu của mình. Nếu như bạn còn những thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhé!

 

Be the first to comment on "Ba mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đẹp nhất 2019"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*