Lựa chọn mẫu sofa gỗ lót nệm cho căn nhà thân yêu

Trong xu hướng hiện nay, rất nhiều hộ gia đình yêu thích những thiết kế sofa gỗ lót nệm. Chúng không chỉ có ngoại hình bắt mắt, đem lại  cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn thú vị khác hẳn với những bộ bàn ghế trước đây. 

Trước khi quyết những mẫu sofa gỗ lót nệm ắt hẳn bạn đã băn khoăn rất nhiều về những sản phẩm đó. Dưới đây là một số những ưu nhược điểm của dòng sofa này được các kiến trúc sư của Gleehome kiểm chứng, thông qua quá trình thi công và tìm hiểu.

1. Ưu điểm của sofa gỗ lót nệm

Đối với dòng sofa gỗ lót nệm, ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là sản phẩm có thiết kế mới mẻ. Khác với những dòng sofa truyền thống, dòng sofa này nổi bật hơn hẳn về sự thanh thoát, đem lại cảm giác thông thống cho cho người dùng.

Bộ sofa gỗ lót nệm có tông màu xanh dương vô cùng nổi bật

Hơn nữa, dòng sofa gỗ lót nệm này, bạn có thể nhìn trực tiếp những tấm gỗ bên ngoài. Từ đó có thể phân biệt được chất liệu gỗ, cơ sở thi công nội thất có trà trộn những sản phẩm gỗ kém chất lượng vào sản phẩm hay không.

Còn đối với sofa truyền thống thì chúng được thiết kế thành các khung bàn ghế. Sau đó, người ta phủ toàn bộ chất liệu da hoặc chất liệu nỉ lên toàn bộ sản phẩm khiến bạn không thể đánh giá được chất liệu bên trong. Do đó, khi bạn mua sofa gỗ lót nệm thường có tuổi thọ sản phẩm cao hơn, cũng dễ dàng đánh giá được sản phẩm.

2. Nhược điểm của sofa gỗ lót nệm

Bên cạnh những ưu điểm như thiết kế sản phẩm thanh thoát, bắt mắt sofa truyền thống hay sofa gỗ lót nệm cũng tồn tại những nhược điểm riêng.

Thông thường nhiều người e ngại về giá thành của chúng thường đắt hơn giá thành của những bộ sofa truyền thống. Trung bình mỗi sản phẩm sofa gỗ lót nệm có giá dao động vào khoảng 20 đến 40 triệu đồng.

Bộ sofa gỗ óc chó có tông màu ghi trầm hiện đại, sang trọng

So với nhiều mẫu sofa truyền thống thì giá thành cũng không tính là quá đắt, nhiều hộ gia đình ở Việt Nam đều có thể sở hữu. Hơn nữa, nếu bạn xét mặt mặt tuổi thọ thì đây là một sản phẩm có tuổi thọ cao,tính về kinh tế lâu dài cũng không được  coi là quá đắt.

Ngoài ra, với mẫu sofa gỗ lót nệm bạn có thể sử dụng chúng với nhiều chất liệu hoàn toàn khác nhau. Những hộ gia đình có điện kiện kinh tế trung bình, vừa phải thì có thể chọn mẫu sofa từ chất liệu: gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga… Những hộ gia đình có điều kiện hơn thì có thể lựa chọn mẫu gỗ óc chó Bắc Mỹ, mẫu gỗ gụ…

Trên đây là một số những ưu, nhược điểm của của sofa gỗ lót nệm được các kiến trúc sư của Gleehome đúc rút qua quá trình thiết kế và thi công sản phẩm. Hy vọng với những kiến thức vừa rồi đã cung cấp những thông tin tổng quan về dòng sofa này. Từ đó, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn bàn ghế cho gia đình thân yêu của mình!

 

 

 

Be the first to comment on "Lựa chọn mẫu sofa gỗ lót nệm cho căn nhà thân yêu"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*