Vách ngăn gỗ công nghiệp có gì đặc biệt?

vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ gva22

Chất liệu để làm vách ngăn phòng rất đa dạng. Mỗi loại chất liệu có ưu và nhược điểm riêng. Nếu vách ngăn gỗ tự nhiên mang đến cho bạn sự bền lâu, đẹp, chắc chắn nhưng giá thành của nó lại khá cao. Để mua vách ngăn bằng gỗ tự nhiên cần nhiều chi phí.Sản phẩm vách ngăn gỗ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu vách ngăn này có gì đặc biệt hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

vách ngăn gỗ công nghiệp bền đẹp gva22-1

Vách ngăn gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp là sản phẩm mới được sản xuất bằng công nghệ hiện đại bằng các loại hóa chất công nghiệp. Vách ngăn gỗ công nghiệp hay còn được biết đến với tên khác là vách ngăn CNC. Tên gọi gỗ công nghiệp giúp khách hàng phân biệt với vách ngăn được làm bằng gỗ tự nhiên.

Công nghệ sản xuất mới ngày càng hiện đại mang đến nhiều loại gỗ công nghiệp hơn. Chất gỗ đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ. Ứng dụng của nó để làm đồ nội thất cũng ngày càng lớn hơn. Vách ngăn phòng là một trong những sản phẩm nội thất đó.

vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ gva22

Ưu điểm của vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Những tính năng của sản phẩm mang đến đáp ứng các tiêu chí khách hàng đưa ra. Những điểm của sản phẩm này làm hài lòng mọi khách hàng.

Khả năng chống mối mọt của vách ngăn gỗ công nghiệp

Gỗ tự nhiên tuy bền, đẹp, độc đáo nhưng khả năng chống mối mọt rất thấp. So với gỗ công  nghiệp khả năng chống mối mọt của gỗ cao hơn. Trong quá trình sản xuất gỗ, keo và hóa chất sẽ làm giảm khả năng bị mối mọt của sản phẩm.

Khả năng chống thấm nước của vách ngăn gỗ công nghiệp

Về khả năng chống thấm của vách ngăn gỗ công nghiệp cao hơn vách ngăn làm bằng gỗ tự nhiên. Quá trình sử dụng vách ngăn bạn có thể vệ sinh thoải mái mà không lo nước có thấm vào hay không. Bên trong gỗ công nghiệp có lớp lỗi xanh tăng hiệu suất chống ẩm cho sản phẩm. Người dùng có thể lau chùi thoải mái để vách ngăn luôn sạch sẽ, sáng bóng.

Họa tiết ấn tượng của vách ngăn gỗ công nghiệp

Trong quá trình sản xuất vách ngăn gỗ công nghiệp được đúc họa tiết trực tiếp lên. Những họa tiết trên vách ngăn rất ấn tượng và được bố trí đều nhau. Những họa tiết của vách ngăn cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn khi sử dụng như: hình ô vuông, hình lá cây, hình ô van, hình cây cỏ,… Tùy vào sở thích của gia chủ sẽ có mẫu vách ngăn có họa tiết phù hợp với không gian.

Thiết kế linh hoạt của vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn được thiết kế linh hoạt về kích thước để có thể di chuyển dễ dàng. Dù căn phòng của bạn có diện tích lớn hay nhỏ đều có một kích thước phù hợp. Ứng dụng của vách ngăn gỗ công nghiệp có thể dùng trong gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng hay spa.

Vẻ đẹp của vách ngăn gỗ công nghiệp sẽ làm hài lòng với những gì bạn đang tìm kiếm về một sản phẩm vách ngăn tốt nhất với giá ưu đãi.

Những loại gỗ công nghiệp dùng làm vách ngăn gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có hai loại gỗ được dùng để làm vách ngăn gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ mang đến một đặc điểm riêng cho bạn lựa chọn.

Với chất gỗ MDF nó có độ bám cao hơn, màu sắc đa dạng và dễ sáng tạo về thiết kế của kệ. Quá trình gia công dễ dàng. Khả năng cách âm, cách nhiệt của sản phẩm rất tốt.

Với chất gỗ HDF đã được xử lý công nghệ cao nên đảm bảo về chất lượng. Độ bền cao, chống mối mọt tốt, kích thước mỏng nhẹ.

Lựa chọn vách ngăn gỗ công nghiệp là giải pháp tốt nhất cho các gia đình hiện nay. Vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm chi phí.

Be the first to comment on "Vách ngăn gỗ công nghiệp có gì đặc biệt?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*