Một số mẫu bàn thờ thích hợp cho căn hộ vừa và nhỏ

Bàn thờ chung cư đẹp

Nội thất Gleehome giới thiệu tới các bạn 3 mẫu bàn thờ thích hợp nhất cho căn hộ gia đình vừa và nhỏ: Bàn thờ gỗ gụ – GTT24, Tủ thờ – GTT20, bàn thờ – GTT03 đều kết hợp vách ngăn CNC tạo ra không gian thờ cúng riêng tư, trang nghiêm, hiện đại.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể về từng loại nhé.

1. Bàn thờ gỗ gụ – GTT24

Chất liệu gỗ gụ được lựa chọn để làm mẫu bàn thờ GTT24 được Gleehome chọn lọc rất kĩ bởi những thợ có hàng chục năm kinh nghiệm. Gỗ gụ được chọn là những loại nguyên tấm, có tuổi đời tới trăm năm, đã được xử lý qua cong vênh, mối mọt nên các bạn luôn yên tâm về chất lượng.

Kiểu dáng bắt mắt với bộ vách tôn nên vẻ uy nghiêm cho không gian phòng thờ

Mẫu GTT24 có những nét hoa văn tinh tế, mềm mại, trên chất liệu gỗ gụ cao cấp, kết hợp với vách ngăn gỗ, vách ngăn CNC nên rất phù hơp với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ để tạo nên không gian thờ cúng riêng tư và trọng trọng.

2. Tủ thờ – GTT20

Với những gia đình Việt có diện tích vừa và nhỏ, đặc biệt là những căn hộ chung cư thì mẫu tủ thờ – GTT20 ckết hợp với vách ngăn CNC là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Mẫu tủ thờ cho chung cư kết hợp CNC đẹp

Với các chất liệu gỗ khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn đã tạo nên sự đa dạng của mẫu GTT20 này.

Có rất nhiều loại gỗ để làm ra bộ bàn thờ đẹp

Những chi tiết rất đơn giản không có sự cầu kỳ về hoa văn họa tiết nên mẫu tủ thờ – GTT20 thật sự tối giản nhưng rất bắt mắt. Phía dưới có các ngăn kéo giúp gia chủ có thể để những đồ thờ cúng đơn giản ngay phía bàn thờ như: nến, hương hay giấy tiền…

3. Bàn thờ – GTT03

Cũng như mẫu tủ thờ – GTT20 thì GTT03 cũng đa dạng về chất liệu, đơn giản về thiết kế nhưng không mất đi sự linh thiêng của trong không gian tủ thờ.

Bàn thờ chung cư đẹp

Bộ tủ thờ gồm 1 bàn thờ lớn và 1 mặt tủ nhỏ ngay dưới và mỗi phần đều có một chức năng riêng. Tạo nên sự tiện nghi và cũng như  vẻ đẹp thiêng liêng cho không gian tổng thể căn nhà.

Với 3 mẫu GTT24, GTT20, GTT03 thì đã xóa tan đi lỗi lo về diện tích của những bộ tủ thờ, những KTS đã thiết kế kiểu dáng đáp ứng được những ưu điểm của các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ.

Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất các bạn hãy liên hệ với nội thật Gleehome để có được tư vấn tốt nhất.

 

Be the first to comment on "Một số mẫu bàn thờ thích hợp cho căn hộ vừa và nhỏ"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*