Lộng lẫy với bộ 3 tủ quần áo phong cách hiện đại

tu quan ao dang cap

Tủ quần áo là nội thất quan trọng trong phong ngủ, không chỉ giúp căn phòng trở nên ngăn nắp, sản phẩm còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ giúp cuộc sống thêm phần thoải mái và thư giãn.

>> Xem ngay các mẫu tủ quần áo phong cách hiện đại được khách hàng yêu thích nhất 2018.

tu quan ao go soi

Tủ quần áo gỗ sồi kiểu dáng nhẹ nhàng, tinh tê

Thiết kế tủ quần áo đa năng

Tủ quần áo ngày nay không chỉ đáp ứng về công năng sử dụng, nó còn đáp ứng con người về giá trị thẩm mỹ, đồng thời thiết kế đa dụng. Tủ quần áo vừa là nội thất trang trí vừa là kệ trưng bày lý tưởng.

Ý tưởng tạo lập không gian trưng bày cùng với tủ quần áo tạo ra sự độc đáo riêng cho mỗi không gian, ngoài sự khoa học trong việc thiết kế tủ với kích thước chuyên dụng. Hãy thử tưởng tượng sẽ thú vị biết bao khi phòng ngủ sở hữu mẫu thiết kế này, đó là một điều rất thú vị.

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên

tu quan ao dep

Tủ quần áo gỗ tự nhiên kích thước nhỏ cho chung cư

Luôn là chất liệu được yêu thích cho dù giá thành của gỗ tự nhiên khá là đắt so với các chất liệu thông thường khác. Xuất phát từ đặc điểm văn hóa của người Việt, luôn ưu tiên các sản phẩm gần gũi, thân thuộc. Thiên nhiên gắn bó và vun đầy cho cuộc sống của mỗi người chúng ta, vẻ đẹp của thiên nhiên là sự nhẹ nhàng, khoan khoái.

Gỗ tự nhiên là rất thân thiên với môi trường và tốt cho sức khỏe con người. Không gian phòng ngủ nơi bạn tiếp xúc nhiều với các đồ nội thất, một giấc ngủ sâu cùng không gian nhiên nhiên ngập tràn cho ngày mới tươi trẻ sức sống.

Mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại

tu quan ao dang cap

Mẫu tủ quần áo phòng ngủ đẳng cấp

Vẻ đẹp các thiết kế hiện đại hướng đến đó là sự tự nhiên, vì vậy bạn thấy trong các mẫu tủ quần áo hiện đại thường không có các họa tiết hoa văn được đục đẽo phúc tạp như trong các thiết kế cổ điển.

Nói đến thiết kế hiện đại người ta hình dung ngay đến sự tươi sáng, rực rỡ, sự lên ngôi của tông màu sáng, năng động. Bên cạnh đó có rất nhiều các thiết kế mang vẻ trầm lắng, sang trọng. Điểm chung của chúng chính là sự tối giản họa tiết và lắp ghép tạo khối, hình.

 

 

Be the first to comment on "Lộng lẫy với bộ 3 tủ quần áo phong cách hiện đại"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*