Hệ vách ngăn cao cấp – GVA30

vach ngan phong

Thành công trong kinh doanh nhà hàng, kiến trúc và nội thất đóng một vài trò quan trọng. Hệ vách ngăn phòng sang trọng giúp phân chia căn phòng làm nên không gian riêng biệt, độc đáo.

Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ của con người lên cao, không đơn thuần là công năng mà còn phải đẹp. Một không gian đẹp, hài hòa và ấm cúng sẽ tạo nên cảm hứng, để lại ấn tượng cho khách quý, họ sẽ trở lại với bạn để thưởng thức không gian và sự tiếp đón bạn mang lại.

vach ngan phong

Không gian chan hòa ánh sáng tự nhiên cao cấp 

Vách ngăn gỗ đẹp GVA30 của nội thất GleeHome với thiết kế tự nhiên, phóng khoáng mang lại vẻ đẹp đậm cá tính. Không gian sang trọng theo phong cách phương tây quý tộc. Ngồi thưởng thức những món ăn ngon, nhâm nhi những ly rượu vang dưới ánh sáng lung linh, không gian hoàn hảo thì còn gì bằng.

Gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất kể cả khi các chất liệu hợp kim ra đời. Vách ngăn gỗ công nghiệp không bao giờ lỗi thời. Chất liệu đang không ngừng được nghiên cứu cải tiến để đem đến sự hoàn hảo nhất cho không gian, từ độ bền cao cho đến kiểu dáng đẹp.

vach ngan phong

Mẫu nội thất đẹp, cao cấp phù hợp giúp cuộc sống thư thái

Gọi ngay đến nội thất GleeHome để được tư vấn lựa chọn các vách ngăn phòng đẹp phù hợp với phong cách bạn hướng đến. Chúng tôi hân hạnh đem đến không gian hoàn hảo, đồng hành cùng sự thành công của quý khách.

 

Be the first to comment on "Hệ vách ngăn cao cấp – GVA30"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*