Oh! 3 mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ cao cấp

Phòng khách từ xưa đến nay được rất nhiều hộ gia đình quan tâm, chú trọng. Nhất là ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các chất liệu khác nhau để làm ra một sản phẩm nội thất đẹp.  Tuy nhiên, khách hàng vẫn chung thủy với chất liệu gỗ.

Sở dĩ chất liệu gỗ rất bền màu, các vân gỗ nổi lên thì rất đẹp. Hơn hết là sử dụng chất liệu gỗ cho phòng khách giúp phòng khách của gia đình bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

Một bộ nội thất phòng khách bao gồm: một chiếc vách ngăn, một chiếc kệ tivi và một bộ sofa gỗ cao cấp.

vach-ngan-phong-khach-glee-gva06 (1)

Vách ngăn phòng khách cao cấp

Vách ngăn có vai trò rất quan trọng cho một không gian. Nó được xem là một thành tố không thể thiếu cho không gian phòng khách.

vach-ngan-phong-khach-glee-gva06 (2)

Thay thế những bức tường đơn điệu bạn sẽ có một chiếc vách ngăn đẹp

Những bức tường vững chắc sẽ được thay thế bằng những chiếc vách ngăn hiện đại.  Nó sẽ giúp  không gian của gia đình bạn trở nên thoáng hơn.

Sản phẩm kệ tivi có thiết kế độc đáo và lạ mắt, với những công năng tiện ích như là nơi để trang trí  những đồ dùng, quà lưu niệm riêng.

ke-tivi-go-cong-nghiep-gtv07 (1)

Kệ tivi đẹp và sang trọng

Một chiếc kệ tivi đẹp còn giúp quý khách hàng có thể thư giãn, xả stress sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Nếu có một không gian tuyệt vời như vậy thì mọi mệt mỏi sẽ nhanh chóng tan biến mau thôi

ke-tivi-go-cong-nghiep-gtv07 (2)

Phần hộc bàn và ngăn kéo giúp cho chiếc kệ tivi thêm phần lạ mắt

Kết hợp với chiếc kệ kệ tivi là một bộ bàn ghế sofa phòng khách để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần, sum họp bên nhau.

sofa-go-phong-khach-glee-gsg29-3

Sofa gỗ GSG29 có màu sắc thanh lịch, quý phái

Chất liệu của bộ sofa gỗ của chúng tôi đã được thông qua quá trình kiểm duyệt chất lượng rất kỹ càng trước khi đem ra sản xuất. Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm tuyệt đối về chất lượng của chúng tôi.

sofa-go-phong-khach-glee-gsg29-2

Ngoài ra chúng tôi còn những mẫu nội thất khách, hãy bấm xem ngay>>> trang trí phòng khách nhà ống 5m mới nhất 2017 nha.

Be the first to comment on "Oh! 3 mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ cao cấp"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*