Vách ngăn phòng hiện đại – GVA07

vach ngan phong

Trong cuộc sống hiện đại con người luôn chú trọng đến sự riêng tư, sự phân cách độc lập trong mọi thứ. Không gian ngôi nhà cũng vậy, sử dụng vách ngăn gỗ để vạch rõ giới hạn không gian. Với một không gian diện tích nhỏ việc giới hạn này gây ra cản trở rất lớn tạo ra sự bí bách không thoải mái.

Vách ngăn phòng ra đời với một chức năng quan trọng là giới hạn không gian nhưng vẫn giữ được sự kết nối cần thiết. Nội thất GleeHome với các sản phẩm đa dạng chất lượng đem đến sự hài lòng cho quý khách.

vach ngan phong

Mang lại sự mới mẻ cho không gian ngôi nhà bằng các thiết kế độc đáo

Độc đáo mới lạ đem lại sự trải nghiệm không gian hoàn toàn mới là điều vách ngăn GVA07 mang đến. Vẫn là thiết kế tối giản nổi bật trong xu hướng thiết kế nội thất nhưng được phá cách trong việc phối màu và sắp xếp các khối. Màu nâu trầm phối cùng nâu nhạt kết hợp với những đường vân gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phóng khoáng và tối giản các họa tiết cùng cách cấu trúc sản phẩm làm nên sự sang trọng. Vách ngăn có ảnh hưởng rất lớn tới vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà. Lựa chọn vách ngăn hiện đại cần phù hợp với phong cách kiến trúc cũng như các đồ nội thất khách.

vach ngan phong

Nội thất chất lượng và uy tín cho phòng khách

Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sản xuất trên dây truyền hiện đại, sự tỉ mỉ tinh tế của các thiết kế sư. Hệ vách ngăn phòng được tạo ra với chất lượng tốt không cong vênh hay biến dạng trong quá trình sử dụng.

Nội thất GleeHome đơn vị uy tín trong thiết kế nội thất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Be the first to comment on "Vách ngăn phòng hiện đại – GVA07"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*