Vách ngăn phòng khách – GVA01

vach ngan phong

Ngôi nhà hiện đại ngày càng chú trọng sự tiên nghi và không gian riêng. Vách ngăn đẹp giúp cho ngôi nhà sang trọng, việc bố trí phân chia không gian ngôi nhà tiện hơn. Cuộc sống hiện đại cần có sự phân chia rõ ràng, riêng biệt trong không gian tạo cảm giác thoải mái.

Ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc chia thành các phòng với các bức tường chắn sẽ làm cho không gian chật hẹp lại càng chật hẹp hơn. Vách ngăn tường sẽ giúp bạn tách biệt các phòng mà vẫn tạo ra độ thoáng đẹp, mẫu vách ngăn GVA01 của nội thất GleeHome là một sản phẩm hoàn hảo cho tổ ấm của bạn.

vach ngan phong

Vách ngăn phòng khách cho cuộc sống gia đình tiện nghi

Hệ vách ngăn phòng GVA đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà, không chỉ với chức năng của một vách ngăn thông thường mà còn làm nên ngôi nhà với độ thẩm mỹ cao. Thiết kế đơn giản tinh tế với những đường vân gỗ cùng màu sắc tự nhiên cho cuộc sống gia đình có không gian thoải mái, thư giãn, không bị gò bó.

Vách ngăn được thiết kế thay cho những bức tường cứng nhắc phân chia không gian ngôi nhà thành những khu vực riêng, nhưng vẫn tạo được sự gắn kế giữa các khu. Với các vách ngăn, việc thi công được thực hiện một cách nhanh chóng, không phá vỡ cấu trúc thiết kế.

vach ngan hien dai

Tổ ấm sang trọng cùng vách ngăn hiện đại

Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, vách ngăn hiện đại có độ bền cao đem đến vẻ đẹp tinh tế đến từng chi tiết. Gỗ công nghiệp chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm không bị ẩm mốc trong điều kiện khí hậu nước ta. Lớp sơn chống thấm nước, bền màu tạo ra vẻ đẹp bền với thời gian.

Nội thất GleeHome đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng quý khách.

 

 

Be the first to comment on "Vách ngăn phòng khách – GVA01"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*