Vách ngăn phòng đẹp – GVA03

vach ngan phong

Trong cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều yêu cầu ở mức cao, sự tiện ích, đa dụng, tính thẩm mỹ. Trong điều kiện kinh tế eo hẹp  với một không gian diện ích cần phân cách người ta thường lựa chọn vách ngăn phòng thay vì phá vỡ hoàn toàn cấu trúc bằng một bức tường cứng nhắc, bức bí.

Vách ngăn với thiết kế đa dạng kiểu dáng, chất liệu phong phú mang đến sự tiện nghi đích thực cho căn phòng. Nội thất GleeHome là một trong các đơn vị dẫn đầu trong xu hướng thiết kế nội thất không ngừng nỗ lực để đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất.

vach ngan phong

Vách ngăn phòng hiện đại sang trọng bán sẵn tại GleeHome

Mẫu vách ngăn phòng GVA03 là sự lựa chọn tối ưu cho tổ ấm thoải mái và thư giãn. Màu sắc sang trọng, tự nhiên mang đến vẻ hài hòa sự thông thoáng, không gò bó là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn vách ngăn. Chính sự tối giản trong kiểu dáng tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà.

Một ngôi nhà hiện đại sang trọng đòi hỏi sự hài hòa trong tổng thể thiết kế cũng như cách lựa chọn nội thất, các sản phẩm giúp tôn nhau lên. Vách ngăn hiện đại là nội thất chiếm một không gian khá lớn, mọi người sẽ chú ý đến vách ngăn phòng.

vach ngan phong

Lựa chọn vách ngăn phù hợp cho không gian ngôi nhà sang trọng

Ấn tượng về ngôi nhà cùng khiếu thẩm mỹ của bạn sẽ được đánh giá. Được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm có độ bền cao chống chịu tốt với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Có quá nhiều hệ vách ngăn phòng này, lựa chọn kiểu dáng nào, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ là một điều khá khó khăn. Nội thất GleeHome với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích.

Be the first to comment on "Vách ngăn phòng đẹp – GVA03"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*