Vách ngăn phòng đẹp – GVA02

vach ngan phong

Sử dụng vách ngăn phòng được các gia đình lựa chọn để phân vùng không gian sống, thay vì phải tốn thời gian để xây dựng và cơ cấu lại ngôi nhà. Vách ngăn có thể dễ dàng lắp đặt cũng như thay đổi tạo nên một kiến trúc không gian linh hoạt đa dạng và sang trọng.

Nội thất GleeHome là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu xu thế. Vách ngăn là một trong những sản phẩm độc đáo cho tổ ấm của bạn.

vach ngan phong

Vách ngăn đẹp tại nội thất GleeHome

Vách ngăn phòng khách GVA02 là một sản phẩm cho không gian ấn tượng. Không chi đơn thuần là chia không gian ngôi nhà thanh những khu vực riêng biệt, sản phẩm có sự tiện dụng cao, trở thành khu trưng bày những đồ nội thất xinh đẹp.

Vách ngăn được thiết kế tối giản, phong cách cứng cáp, vững trãi. Màu sắc tự nhiên các đường vân gỗ tạo sự thân thiện. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên lý tưởng với hệ vách ngăn phòng khách.

vach ngan phong

Sử dụng vách ngăn hiện đại cho không gian ngôi nhà thoải mái

Làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, chất liệu gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất, đặc biệt là khi gỗ tự nhiên đang suy giảm. Giá thành sản phẩm rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt. Vách ngăn không bị rạn nút hay cong vênh trong quá trình sử dụng, luôn bền đẹp qua thời gian.

Gọi đến nội thất GleeHome để sở hữu vách ngăn dành cho chung cư đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm nội thất độc đáo khác làm hài lòng quý khách.

 

Be the first to comment on "Vách ngăn phòng đẹp – GVA02"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*